Cựu hậu vệ của Milan, Adil Rami, mới đây đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với Milan News Network, anh nhắc lại mối quan hệ của mình với Milan và nói về trận Derby Milan tranh Siêu cúp Ý sắp tới.

Từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 6 năm 2015, bạn là cầu thủ của Milan trong 18 tháng. Milan có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

“Được chơi ở Milan là ước mơ của tôi. Thực tế, khi tôi bắt đầu sự nghiệp tại Lille, tôi đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng tôi mơ được chơi ở Milan với chiếc áo số 13 của Nesta. Tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy. Tôi yêu Milan, Tôi đã thể hiện những điều tốt ở Rossoneri. Thật không may, tôi không nghĩ mình đã gặp đúng huấn luyện viên. Inzaghi là một cầu thủ tuyệt vời, một huyền thoại, chắc chắn 100%. Nhưng với tư cách là một huấn luyện viên, tôi hứa với các bạn, tôi sẽ tốt hơn hơn anh ta, tôi không thích anh ta chút nào…”

Milan này có tốt hơn khi bạn còn thi đấu không?

“Tất nhiên, tôi đã chơi cho Milan trong một đội bóng đang trong quá trình chuyển đổi. Hôm nay tôi có rất nhiều niềm vui với đội bóng này. Chúng ta đang nói về một đội bóng tốt, một phần của câu lạc bộ đẹp nhất thế giới.”

Anh còn lòng đỏ đen không?

“Tất nhiên, một khi đã chơi bóng tại Milan, bạn không thể không yêu câu lạc bộ xinh đẹp này mãi mãi.”

Về trận Siêu Cúp Ý với Inter Milan

“Đó không phải là một trận đấu bình thường, trận đấu giữa Milan và Inter là một cuộc chiến. Bất kể bạn ở trạng thái nào trước trận đấu, mọi thứ sẽ được thiết lập lại. Các cầu thủ của Rossoneri phải chiến đấu hết mình trên sân để giành chiến thắng. Cố lên Milan, nếu chúng tôi thắng, tôi sẽ ăn mừng”.