Sau khi dẫn dắt đội nhà đánh bại Real Madrid 2-1 trên sân nhà, HLV Setien của Villarreal đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến thắng này trong một cuộc phỏng vấn.

Để cảm thấy rằng chúng tôi đã chơi một trận đấu phi thường trước một đối thủ phi thường. Chúng tôi khởi đầu tốt, chơi tốt ở phần sân đối phương và tạo ra nhiều cơ hội. Một số cơ hội của đối thủ khiến chúng tôi gặp khó khăn, nhưng trải nghiệm là tích cực.

Đối với báo chí cao, đó là tiêu chuẩn đối với chúng tôi, chúng tôi làm điều đó mọi lúc. Hôm nay chúng tôi rất rõ ràng rằng nếu để Real Madrid chuyền bóng thì rắc rối sẽ còn lớn hơn, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng và tôi rất hài lòng về điểm này.

Pino và Chukuedze cùng tồn tại giống như những tiền vệ chơi dâng cao hơn, Pino và Chukuedze thích nghi rất tốt, chúng tôi chỉ để Parejo ở giữa hàng tiền vệ, điều này giúp ích cho chúng tôi, bởi vì khi chúng tôi có bóng, chúng tôi ghi điểm hiệu quả hơn . Do đặc điểm của mình, họ làm việc rất chăm chỉ ở khâu phòng thủ, nhưng cũng nên đóng góp rất nhiều vào khâu tấn công. Sự hiểu biết của họ về định vị không đặc biệt rõ ràng, nhưng họ sẽ ngày càng tốt hơn.

Kirkland đã chơi một trận đấu hay, Alex (Baena) đang tiến bộ từng ngày…Sự chậm trễ của Dani cho phép chúng tôi duy trì sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ rất tốt.

Về quả phạt đền gây tranh cãi, tôi không nhìn thấy hai quả phạt đền, tôi không nhìn rõ quả ném bóng của Alaba, một quả của Foyt cũng không nhìn rõ, tôi phải quay lại xem.

Sự ra đi của Rulli khiến tôi cảm thấy thoải mái ở vị trí thủ môn, Pepe Reina đang làm tốt, có một cựu binh như anh ấy, còn Jorgensen mới đến, tôi không gặp vấn đề gì.