Ở tứ kết League Cup, Southampton đã đánh bại Manchester City với tỷ số 2-0 trên sân nhà, sau trận đấu, Ward-PrTHER đã nhận lời phỏng vấn của Sky Sports.

Ward-PrTHER nói: “Đó là một đêm đặc biệt, thật đặc biệt khi chơi những trận đấu như thế này, đặc biệt là khi bạn đang gặp khó khăn trong giải đấu. Chúng tôi biết đó là cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình, chúng tôi đã chơi mà không sợ hãi.”

“Khi bạn ở vị trí của chúng tôi, mọi việc sẽ luôn khó khăn và người quản lý của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công việc, ông ấy đã mang đến cho chúng tôi một tư duy và động lực mới, ông ấy muốn chúng tôi thể hiện sự gan góc và hung hãn.”

“Trong quá khứ, chúng tôi đã trải qua một số tình huống dẫn trước trong hiệp một nhưng bị ngược lại ở cuối trận. Hôm nay chúng tôi đã thể hiện một thế trận khác và chúng tôi nghĩ rằng mình xứng đáng có được chiến thắng trong trận đấu.”

“Xếp hạng giải đấu? Đó là thách thức của chúng tôi. Nếu chúng tôi không giành được điểm trước Everton ở trận đấu tiếp theo, thì màn trình diễn như thế này đêm nay sẽ trở nên vô nghĩa.”