Vào lúc 20 giờ 30 phút tối ngày 14 tháng 1 theo giờ Bắc Kinh, trong khuôn khổ vòng 20 giải Ngoại hạng Anh, Manchester City sẽ tiếp Manchester United trên sân khách. Guardiola đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu và nói rằng Manchester United gần đây đã có những tiến bộ vượt bậc, và trận Derby thành Manchester sẽ rất khó khăn, đó là một trò đùa khi nói rằng có một số chiến thuật nực cười.

Suy nghĩ về Manchester United
Đó sẽ là một “trò chơi loại trực tiếp” và chúng tôi có rất nhiều trò chơi để chơi. Các trận đấu với Manchester United luôn quan trọng, đặc biệt là trong giải đấu. Nhưng trò chơi bóng đá này, nhiều điều sẽ xảy ra trong tương lai. các

Chiến thuật “lố bịch”?
Đó là một trò đùa.

Manchester United đã cải thiện được bao nhiêu?
Họ đã cải thiện rất nhiều. Điều này là bình thường khi một huấn luyện viên mới đến. Đó không chỉ là kết quả của trò chơi, sự cải thiện của họ có thể cảm nhận được. Mỗi khi tôi ở Old Trafford hay Etihad, tôi đều có cảm giác đó, đó là một trận đấu khó khăn. Những trận derby Manchester luôn hấp dẫn, với cả hai đội đều cố gắng giành chiến thắng. Cả hai bên đều có nhiều cầu thủ giỏi và huấn luyện viên hạng nhất. Nó sẽ là một trò chơi tuyệt vời.

Gundogan nói ‘có gì đó không ổn’ với đội?
Chúng tôi đang chuẩn bị cho trận đấu bình thường. Người hâm mộ Manchester City không thể phàn nàn về những gì đội bóng này làm được, đã làm và sẽ làm. Chúng tôi không thể nói thay cho người hâm mộ, họ thật tuyệt vời. Tôi biết họ đang nghĩ gì, đó là bởi vì chúng tôi đã giành được 4 chức vô địch Premier League trong 5 năm, vì vậy tôi không ngạc nhiên về những gì đã xảy ra, nó đã xảy ra, nhưng nó sẽ không xảy ra lần nữa. Ở một số thời điểm, trận đấu này (gặp Southampton) khiến tôi thấy chúng tôi phải làm gì. Đó là điểm mạnh của chúng tôi ở những mùa giải trước, và sau 2 mùa giải liên tiếp, điều đó có thể xảy ra, và tại Southampton, chúng tôi chưa sẵn sàng thể hiện phong độ của mình. Đừng nói về Carabao Cup hay chiến thắng các cuộc thi khác bây giờ, hãy là chính chúng ta. Tôi hơi lo lắng rằng nó sẽ xảy ra và tôi không biết liệu nó có xảy ra lần nữa không.

Bạn có lo lắng về trò chơi này?
Không, tôi không lo lắng.

về chấn thương
Stones vẫn chưa sẵn sàng. Nhưng tôi nghĩ những người khác đều khá khỏe mạnh.

Tuần này có quan trọng không?
Chúng tôi vẫn còn rất nhiều trò chơi để chơi. Tất nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng đây là một tuần quan trọng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ gặp Tottenham và có những trận đấu khác. Sau trận đấu với Southampton, tôi không lo lắng về danh hiệu, giờ chúng tôi đang tập trung vào việc lấy lại phong độ qua từng trận. Đây là điều chúng tôi phải làm, để thể hiện tốt trong những trận đấu quan trọng của mùa giải. Sau kết quả của các mùa giải trước, điều này là bình thường. Chúng ta phải thay đổi ngay bây giờ.

Hãy nói về Manchester United
Đây là Manchester United. Họ đã tiến bộ hơn một chút nhờ có Solskjaer. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với họ trong vài mùa đầu tiên. Việc Manchester United ở đó (top 4) là điều bình thường, họ vẫn ở đó và chiến đấu vì điều đó. Không ai nghĩ rằng họ sẽ ở đó, sở dĩ họ có mặt trong top bốn là vì họ phải ở trong top bốn. Điều này không làm tôi ngạc nhiên. Đó là lý do tại sao trò chơi rất khó khăn.

hỏi về trường hợp mendy
Câu lạc bộ đã đưa ra tuyên bố, tôi sẽ không nói gì thêm, xin vui lòng tham khảo tuyên bố.