Theo thông tin từ tờ “Telegraph”, Chelsea đã thuê ngoài một phần công tác y tế dẫn đến các cầu thủ The Blues dính chấn thương.

Hiện tại có 11 người bị thương trong đội Chelsea, điều này cũng khiến thành tích của đội sa sút. Sau khi Burleigh mua lại Chelsea, Paco Bioscar, giám đốc y tế của câu lạc bộ, đã rời đi và trưởng nhóm vật lý trị liệu Laurent cũng rời đội và bị sa thải qua cuộc họp video.

Sự ra đi của hai nhân viên y tế này khiến các cầu thủ Chelsea bị sốc. Sau đó, câu lạc bộ đã thuê ngoài một phần công việc y tế. Các cầu thủ cảm thấy sự thay đổi diễn ra quá nhanh, với những nhân viên mà họ tin tưởng đã rời đội.

“The Telegraph” nhận định rằng chấn thương của Chelsea đã dần tăng lên trong mùa giải này, điều này có liên quan đến sự trở lại nhanh chóng, các công ty gia công đã cho phép các cầu thủ bị chấn thương thi đấu. Sau khi ký hợp đồng với Fofana từ Leicester City, cầu thủ này thậm chí đã sang Mỹ kiểm tra y tế khiến chấn thương đầu gối trở nên trầm trọng hơn.

Hiện tại, Chelsea đang được bộ phận y tế kiểm tra lại, bao gồm các phương pháp điều trị và phục hồi, cải thiện tình hình chấn thương của cầu thủ này.