Mới đây, thông tin ca khúc mới của Shakira khiến Pique tức giận đã chiếm trọn tiêu đề của các phương tiện truyền thông buôn chuyện, và tờ Marca lại một lần nữa đào sâu chuyện Shakira phát hiện Pique ngoại tình như thế nào.

Cách đây vài tuần, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin Shakira phát hiện Pique lừa dối mình chỉ vì một lọ mứt. lọ mứt trống rỗng.

Mặc dù nữ ca sĩ không xác nhận câu chuyện nhưng trong một cuộc phỏng vấn với “This Morning”, cô đã kể lại việc mình đã kiểm tra tủ lạnh ở nhà và phát hiện ra chuyện gì đang xảy ra ở nhà khi cô đi vắng.

Ngoài ra, tờ Marca dẫn chương trình “El Gordo y la Flaca” cho biết Shakira đã liên hệ với công ty thám tử và thuê thám tử tư để tìm bằng chứng ngoại tình của Pique. Tuy nhiên, chính thám tử cũng là người đã “phản bội” Shakira, và sau khi có được những hình ảnh độc quyền, thám tử đã tiết lộ một phần thông tin cho giới truyền thông. Mặt khác, Shakira cũng có trong tay toàn bộ hình ảnh Pique qua lại với người phụ nữ khác.

Một số bức ảnh sẽ không bao giờ được đưa ra ánh sáng vì Shakira đã trả tiền cho chúng để giữ sự riêng tư của cô ấy, theo những người quen thuộc với vấn đề này.

Ngoài ra, tay săn ảnh Jody Martin cho biết thêm chi tiết: “Shakira không muốn chuyện này bị truyền thông phanh phui, Pique đã ép nó ra. Ngay khi đối tác gian lận lộ diện, tôi đã biết cô ta là ai…cô ta 22 tuổi”. tuổi, làm việc trong một hộp đêm mà Piqué hay lui tới vào buổi tối.”