Khi làm khách trong phòng phát sóng trực tiếp của Sky Sports, ngôi sao người Italia Bergomi đã ca ngợi Napoli và huấn luyện viên Spalletti của họ, đồng thời nói về Rome và Dybala.

Bergomi nói: “Ở các giải đấu khác ở châu Âu, Napoli cũng sẽ đứng đầu bảng chứ? Tôi không biết. Nhưng hãy nhìn màn trình diễn của họ ở Champions League. Họ có thể chơi tốt ở bất kỳ giải đấu nào”.

“Rất nhiều lần chúng tôi muốn dán nhãn cho mọi người và nói rằng Spalletti chưa bao giờ giành được danh hiệu. Nhưng khi ông ấy ở Rome, ông ấy đối đầu với Inter Milan của Jose Mourinho, đội đã có lợi thế rất lớn. Sau đó là Juventus, đội đã giành chiến thắng trở lại -to-back danh hiệu. Nhưng anh ấy luôn làm cho đội phát triển, anh ấy đã cải thiện bao nhiêu cầu thủ?”

Khi nói về Dybala, Bergomi cho biết: “Inter Milan nói không với Dybala? Cuộc sống là những lựa chọn. Roma đặt cược vào anh ấy, tin tưởng vào anh ấy và đầu tư rất nhiều. Roma là thế này, lối chơi của họ không có nhiều sóng gió, đó là lý do tại sao họ nhấn mạnh vào Dybala, anh ấy là người duy nhất sáng đèn.”